Lá Five of Pentacles – Crystal Visions Tarot

Crystal Visions Tarot, Tarot Việt Nam


Five of Pentacles

Lá Five of Pentacles - Crystal Visions Tarot

Lá bài Five of Pentacles tượng trưng cho sự thiếu thốn vật chất, thất bại và mất mát. Nó có thể chỉ tình trạng đau yếu, công việc bị mất, tài chính bấp bênh, có thể là thật hoặc do tưởng tượng. Lá bài này cũng có thể diễn đạt cảm giác cô đơn, bất an, bị bỏ rơi, lo lắng và không ai cần mình. Điều cần đến trong lúc này là sự an ủi, bầu bạn, và cảm giác được yêu thương.

Những nhân vật trong lá bài này là một bà mẹ và đứa con của bà đang rúc vào nhau dưới một cái cây trơ trụi trên mặt tuyết. Họ lạnh cóng, mệt mỏi, không có gì để ăn, và chắc hẳn là thiếu một ngôi nhà ấm cúng. Mặc dù hoàn cảnh của họ có vẻ bi đát, nhưng họ có sự ấm áp, tình yêu thương và bầu bạn. Có thể họ thiếu thốn về vật chất nhưng giàu có về tinh thần.

Diễn giải ngược của lá bài:

Khi trải ra thấy lá bài Five of Pentacles đảo ngược, nó có thể biểu thị rằng bạn có việc làm trở lại, có một cảm giác yên tâm về tài chính hoặc tình cảm, có bạn bè và tình trạng sức khỏe được cải thiện.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *