Lá Seven of Pentacles – Crystal Visions Tarot

Crystal Visions Tarot, Tarot Việt Nam


Seven of Pentacles

Lá Seven of Pentacles - Crystal Visions Tarot

Seven of Pentacles tượng trưng cho việc đạt đến một mục tiêu hoặc chạm đến cột mốc nào đó. Nó báo hiệu sự tạm dừng để đánh giá lại bước tiếp theo, và nhu cầu nghỉ ngơi sau khi đã suy nghĩ, chuẩn bị và làm việc cật lực.

Người phụ nữ trong lá bài đang ngồi nghỉ dưới bóng cây sau khi đã hái những tặng phẩm của thiên nhiên trong vườn. Cô tự hào vì sự nỗ lực và lao động chăm chỉ của mình đã được đền đáp bằng một mùa bội thu. Tuy nhiên, cô biết rằng về phần cô phải làm việc cần mẫn để duy trì khu vườn và thu hoạch nhiều hơn nữa trong tương lai.

Diễn giải ngược của lá bài:

Khi là bài Seven of Pentacles bị đảo ngược, nó tượng trưng cho gốc rễ của vấn đề. Có thể đó là kế hoạch không tốt ngay từ khi bắt đầu dự án, và do đó không đưa đến kết quả mong muốn. Nó cũng có thể chỉ sự thất vọng hoặc không hề có ước muốn tiếp tục hoàn thành một ý tưởng, một việc kinh doanh hoặc một dự án nào đó.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *