Lá Ten of Pentacles – Crystal Visions Tarot

Crystal Visions Tarot, Tarot Việt Nam


Ten of Pentacles

Lá Ten of Pentacles - Crystal Visions Tarot

Ten of Pentacles diễn tả sự an tâm, no đủ, thoải mái và sự vĩnh hằng. Với lá Ten of Pentacles, một nền tảng vững chắc đã được thiết lập, một cơ sở đã được tạo dựng. Sự lao động cần cù và tận tâm hết mực vào công việc đã đưa đến sự thịnh vượng.

Lá bài khắc họa một phụ nữ đang thoải mái ngồi trong một cái cây cùng với bạn của cô là một con sói, xung quanh họ là mười biểu tượng đồng tiền. Cũng giống như lá Nine of Pentacles, sự hoang dã đã được thuần hóa và mọi thứ quanh đó đều an toàn. Một bầu không khí dễ chịu và thanh bình xung quanh một lâu đài pha lê phía xa xa. Một con hoẵng đứng dưới gốc cây, ngay trong tầm của con sói, không hề lo sợ vì biết rằng đây là nơi dành cho mình, một nơi an toàn và yên bình. Sự sung túc trong lá bài này không chỉ đủ cho riêng người phụ nữ mà còn đủ cho cô chia sẻ với mọi người và cho những năm tiếp theo.

Diễn giải ngược của lá bài:

Khi lá bài Ten of Pentacles xuất hiện ngược, nó có thể chỉ sự thiếu an toàn, rắc rối trong gia đình, không hài lòng, và bất an. Nó cũng có thể biểu thị những rắc rối trong việc thừa kế, sự mất mát lớn về vật chất và tiền bạc do tai nạn hoặc đầu tư sai lầm.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *