Lá 0. The Fool – Crystal Visions Tarot

Crystal Visions Tarot, Tarot Việt Nam


0. The Fool

Lá 0. The Fool - Crystal Visions Tarot

Lá bài tượng trưng cho việc nắm bắt một cơ hội, một tiềm năng vô tận, sự cả tin, lòng tin mù quáng, sự bốc đồng, và niềm say mê cuộc sống. Lá bài đang ở giai đoạn đầu của cuộc hành trình, đối mặt với nhiều cuộc phiêu lưu và các lựa chọn. Thông qua các lựa chọn này, lá bài học được nhiều điều quan trọng và bước vào cuộc phiêu lưu tiếp theo.

Nhân vật trong lá bài này đang nhìn xung quanh, ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của thiên nhiên. Nàng ngắm những cánh bướm đang bay và vui sướng trước sự tự do của chúng. Nàng hoàn toàn không ý thức được hiểm nguy khi chỉ chút nữa là nàng có thể bị trượt chân khỏi vách đá và rơi vào nơi vô định. Lá bài này tượng trưng cho việc đón nhận một niềm tin tuyệt đối, đồng thời cảnh báo đề phòng với những hiểm nguy luôn rình rập.

Diễn giải ngược của lá bài:

Khi lá the Fool xuất hiện ngược, nó có thể biểu thị hành vi khinh suất, lạc quan một cách mù quáng và hoàn toàn không màng đến hiện thực. Fool đang sống trong thế giới mộng tưởng và có nguy cơ va chạm với thực tế phũ phàng khi tỉnh mộng.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *