Lá Four of Cups – Crystal Visions Tarot

Crystal Visions Tarot, Tarot Việt Nam


Four of Cups

Lá Four of Cups - Crystal Visions Tarot

Four of Cups là lá bài của sự lãnh đạm, buồn chán hoặc lấy mình làm trung tâm. Nó cũng có thể là sự tự vấn hoặc rút lui những khi không chắc chắn. Nhân vật trong lá bài đang lơ đãng nhìn vào bông súng to nổi trên chiếc cốc để trước mặt, cô ấy không để ý đến ba chiếc cốc đang đặt hờ hững trên tảng đá bên cạnh. Cô tách khỏi thế giới bên ngoài, thu mình vào thế giới riêng và không quan tâm đến những thứ xung quanh nếu chúng không ở ngay trước mặt cô.

Diễn giải ngược của lá bài:

Lá bài Four of Cups nằm ngược khi trải bài có thể biểu hiện cho sự khát khao mới mẻ và động cơ thúc đẩy bên trong. Cảm giác thờ ơ đã được dỡ bỏ, và đột nhiên có một cảm giác tươi mới về sự nhiệt thành cho điều gì đó mà trước đây đã không đem lại nhiều cảm xúc và cảm hứng.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *