Lá Ace of Cups – Crystal Visions Tarot

Crystal Visions Tarot, Tarot Việt Nam


Ace of Cups

Lá Ace of Cups - Crystal Visions Tarot

Lá bài Ace of Cups đại diện cho một tình yêu mới, sự suy ngẫm, những cảm xúc dạt dào hoặc sự đổi mới. Lá bài này báo hiệu việc nhận ra hoặc việc thể hiện cảm giác của một người, sự cảm thông với những người khác, hoặc sự điều chỉnh trực giác của bạn. Đây là khoảng thời gian dành cho sự phát triển mới mẻ về mặt tình cảm và tinh thần, một đối tác mới, một cuộc hôn nhân mới, hoặc sự hàn gắn một mối quan hệ đang sứt mẻ. Lá bài minh hoạ ảnh một cốc nước đầy, chảy tràn xuống bông hoa súng đặt bên dưới chiếc cốc. Chiếc cốc được trang trí bằng hình ảnh của những thời trăng, tượng trưng cho muôn mặt cảm xúc của chúng ta.

Diễn giải ngược của lá bài:

Lá bài Ace of Cups ở vị trí ngược khi trải bài có thể chỉ sự trì hoãn trong một khởi đầu của một quan hệ mới, một mong muốn tạo dựng một quan hệ mới hoặc hàn gắn lại quan hệ cũ. Nó cũng có thể chỉ sự vội vàng khi bắt đầu một quan hệ mới mà chưa suy nghĩ kỹ càng về sự thích hợp cho một mối giao thiệp mới.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *