Lá Four of Wands – Crystal Visions Tarot

Crystal Visions Tarot, Tarot Việt Nam


Four of Wands

Lá Four of Wands - Crystal Visions Tarot

Lá bài Four of Wands biểu đạt cho sự hân hoan, tán dương, suy ngẫm về những thành quả và sự tận hưởng những phần thưởng xứng đáng. Thông thường nó ám chỉ một cuộc hôn nhân, hoặc việc đạt đến mức độ nào đó trong một mối quan hệ hoặc một liên kết. Đây cũng là lá bài của sự tự do, của việc thoát ra khỏi hoàn cảnh ngột ngạt, là sự hoàn tất và thành công. Đi cùng với nó là cảm giác bình an, cân bằng, hòa hợp và một bầu không khí thư giãn, vui vẻ.

Hai nhân vật trong lá bài này đang đứng bên nhau trong rừng, bao quanh là bốn chiếc gậy được thắp lửa. Đây là một khung cảnh thơ mộng, nơi mà mỗi người có lẽ đang bày tỏ tình yêu của mình hoặc có thể đang ngỏ lời cầu hôn. Con ngựa trắng mà người phụ nữ đang ngồi tượng trưng cho sự lãng mạn và nho nhã. Chàng chính là “Bạch Mã Hoàng Tử” của nàng. Còn nàng là người đã chiếm trọn trái tim chàng.

Diễn giải ngược của lá bài:

Lá Four of Wands khi trải bài ra bị đảo ngược có thể tượng trưng cho sự đổ vỡ trong một mối quan hệ, sự tan rã của một cuộc hôn nhân hoặc mối liên kết, hoặc sự bức bối trong công việc hoặc trong chuyện yêu đương. Lá bài Four of Wands cũng chỉ hoàn cảnh thực tế, chẳng hạn như một cặp đôi chọn cách không kết hôn, hay một thỏa thuận kinh doanh ngoài hợp đồng.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *