Lá Ace of Wands – Crystal Visions Tarot

Crystal Visions Tarot, Tarot Việt Nam


Ace of Wands

Lá Ace of Wands - Crystal Visions Tarot

Lá bài Ace of Wands tượng trưng cho dự án kinh doanh mới có tính sáng tạo, hoặc một cơ hội, cảm hứng, tham vọng và tiềm năng. Lá Ace of Wands khích lệ chúng ta tiến lên, hướng tới đích với lòng nhiệt thành và sự tự tin. Năng lực sáng tạo tràn trề, đây là lúc khai thác nguồn năng lượng đó và bước tới trước, gạt những e ngại sang một bên và nuôi dưỡng ước mơ.

Lá bài vẽ một chiếc gậy lửa nhô lên xuyên qua một cụm hoa mõm chó. Những quả cầu pha lê ở xung quanh tượng trưng cho cảm hứng và trực giác. Một con rồng non quấn quanh chiếc gậy, đại diện cho một năng lượng tươi mới và một tiềm năng tự do sáng tạo.

Diễn giải ngược của lá bài:

Khi lá bài Ace of Wands đảo ngược, nó có thể biểu thị một cơ hội, một ý tưởng hay việc kinh doanh chưa thực sự được triển khai. Nó có thể chỉ dòng chảy sáng tạo bị chặn lại, hoặc sự truyền cảm hứng chưa đủ do thiếu một kế hoạch cho ý tưởng để có thể tiến lên phía trước. Ace of Wands ngược cũng có thể biểu thị một ý tưởng hoặc tia sáng tạo đang tắt dần do không có hành động nào để khơi dậy ngọn lửa đó.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *