Lá Seven of Wands – Crystal Visions Tarot

Crystal Visions Tarot, Tarot Việt Nam


Seven of Wands

Lá Seven of Wands - Crystal Visions Tarot

Seven of Wands biểu đạt sự xung đột và đấu tranh, rất giống với Five of Wands. Tuy nhiên, trong lá bài này nhà vô địch dường như bị chế ngự, trong khi thực ra anh ta đang có lợi thế, miễn là anh có đủ dũng khí của niềm tin, của chính nghĩa và đứng lên vì bản thân mình. Rất có thể sự ghen tỵ với thành công của anh ta là nguyên nhân thúc đẩy cuộc tấn công và nó đến vào lúc anh không cảnh giác, mệt mỏi và dễ tổn thương. Điều quan trọng bây giờ là phải giữ lòng can đảm và sự quyết đoán.

Nhân vật trong lá bài đang phải đối mặt với sáu chiếc gậy cháy rực tiến thẳng về phía anh ta, trong khi anh đang chênh vênh trên đỉnh núi. Anh ta quay lại đối đầu với những kẻ tấn công chỉ với một ngọn giáo sáng rực trong tay và một chiếc khiên bảo vệ. Tuy nhiên anh ta đang cưỡi trên lưng một con rồng có cánh. Mặc dù đối thủ đông hơn và bị tấn công bất ngờ, anh ta vẫn có lợi thế.

Diễn giải ngược của lá bài:

Lá Seven of Wands bị đảo ngược khi bài được trải ra có thể đại diện cho cảm giác về sự bất an cùng cực, sự yếu thế và tình trạng không được bảo vệ. Mặc dù sự thiếu tự tin có thể là thật, cũng có khả năng mặc cảm tự ti chỉ tồn tại hoặc được phóng đại trong sự tưởng tượng của một người.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *