Lá XIX. The Sun – Crystal Visions Tarot

Crystal Visions Tarot, Tarot Việt Nam


XIX. The Sun

Lá XIX. The Sun - Crystal Visions Tarot

Lá bài the Sun tượng trưng cho sự khai sáng, việc tìm ra sự thực và sự thấu hiểu sâu sắc hơn. Mặt trời đại diện cho mọi điều tốt đẹp và khích lệ một người tỏa sáng. Sự tin tưởng, và sự tự tin, niềm vinh dự, năng lượng, sức khỏe, sức sống và niềm vui sướng là những đặc điểm của the Sun.

Lá bài này vẽ hình một phụ nữ đang bế đứa con trai đứng giữa cánh đồng hoa Hướng Dương. Một chú ngựa hoang vẻ thờ ơ nhìn một con bướm chúa đang vẫy cánh hướng về phía ánh sáng. Người phụ nữ ngắm nhìn trong lúc đứa con đang ngạc nhiên trước vẻ đẹp của những bông hoa, và mặt trời sưởi ấm sau lưng họ. Đứa bé khiến nàng vui sướng và mãn nguyện, nhắc nhở nàng về những điều tuyệt vời và niềm vui sướng của nàng thời thơ ấu, và đó là điều quan trọng nhất trong cuộc đời.

Diễn giải ngược của lá bài:

Lá the Sun bị đảo ngược khi trải bài ra có thể chỉ sự tự tin thái quá đến mức ích kỷ và coi việc hưởng quyền lợi của mình là nghiễm nhiên. Lá bài the Sun cũng có thể chỉ sự tuyệt vọng hoặc sức khỏe kém.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *