Lá Six of Cups – Crystal Visions Tarot

Crystal Visions Tarot, Tarot Việt Nam


Six of Cups

Lá Six of Cups - Crystal Visions Tarot

Six of Cup là lá bài của sự hoài niệm và những ký ức êm đềm tuổi thơ. Lá bài này có thể biểu hiện cho sự hồi tưởng về những kỷ niệm đẹp đẽ và hạnh phúc đã qua, sự liên lạc lại với bạn bè cũ, hoặc đơn giản chỉ là ước muốn trở lại tuổi ấu thơ lần nữa. Nhân vật trong lá bài đang nhô lên từ dưới nước khi cô đang tiếp tục tiến bước trong cuộc hành trình của mình, nhưng cô ấy đang ngoái lại nhìn và cảm thấy mình như hồi xưa. Cô ấy đang có những khoảnh khắc luyến tiếc khi nhìn lại quá khứ của mình. Cô thèm được trở lại môi trường an toàn thời trẻ, nhưng cô biết rằng mình phải tiếp tục tiến lên phía trước, tiến vào  nơi chưa biết. Cô chạm tới chiếc cốc thứ sáu và biết rằng quá khứ đã qua và tương lai đang chờ đợi cô.

Diễn giải ngược của lá bài:

Khi lá bài Six of Cups nằm ở vị trí ngược, nó có thể biểu thị cho sự miễn cưỡng bước tới trước, trong khi vẫn gắn chặt với quá khứ một cách lạ lùng. Người ta có thể quay nhìn quá khứ như ngắm một bức tranh lý tưởng và phi thực tế để cố trốn tránh nỗi sợ và đôi khi là tránh những thay đổi đau đớn. Tuy nhiên, những thay đổi này có thể sẽ khiến người ta trưởng thành hơn và trở nên mạnh mẽ và mãn nguyện hơn.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *