Lá Knight of Cups – Crystal Visions Tarot

Crystal Visions Tarot, Tarot Việt Nam


Knight of Cups

Lá Knight of Cups - Crystal Visions Tarot

Knight of Cups lịch thiệp, hào hiệp, nhạy cảm và mạnh mẽ. Chàng là một hiệp sĩ thực thụ trong bộ áo giáp sáng ngời – Hoàng Tử Quyến Rũ. Theo cùng chàng là lời mời gọi với thiên hướng của một mối quan hệ lãng mạn. Chàng có khả năng chiếm trọn trái tim của nhiều phụ nữ, tuy nhiên chàng xử sự bằng tình cảm hơn là lý trí và chàng có thể thay đổi tùy theo những cảm xúc của mình. Mặc dù Knight là một anh chàng đắm say, thơ mộng và lãng mạn, chàng cũng có thể không kiên định, quá nhạy cảm và có xu hướng sống trong thế giới ảo mộng do mình tạo nên.

Knight ngồi trên lưng một con kỳ lân đi xuyên qua vịnh nước mê hoặc dưới ánh sáng trăng rằm soi lối đi. Một tay chàng cầm chiếc cốc và tay kia là một bó hoa. Chàng đang trên đường đi tìm kiếm tình yêu và trao tình cảm trìu mến.

Diễn giải ngược của lá bài:

Khi lá bài Knight of Cups nằm ngược, nó có thể ám chỉ một người gian xảo, không chân thành. Người này cũng có thể là một kẻ trăng hoa e sợ mối quan hệ gắn bó thực sự.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *