Lá Ten of Cups – Crystal Visions Tarot

Crystal Visions Tarot, Tarot Việt Nam


Ten of Cups

Lá Ten of Cups - Crystal Visions Tarot

Ten of Cups là lá bài của niềm vui, sự thanh bình, sự hoàn thành và gia đình. Nó là sự pha trộn hoàn hảo của tình yêu và tình bạn. Nó là đỉnh cao của mối quan hệ bắt đầu bằng lá bài Two of Cups. Đây thực sự là một lá bài của cái kết “và sau đó họ sống hạnh phúc mãi mãi”.

Trong lá bài này ta thấy hình vẽ một người mẹ đang âu yếm đứa bé đang dựa vào ngực cô, còn người cha ôm cả hai mẹ con trong vòng tay với cái nhìn trìu mến. Họ đang ở trong một khung cảnh thanh bình, bao quanh là những chiếc cốc, sự dồi dào thuần khiết và những phúc lành vô hạn.

Diễn giải ngược của lá bài:

Khi trải ra lá bài Ten of Cups xuất hiện ngược, nó tượng trưng cho sự không hòa thuận và sự xung khắc đang nảy sinh giữa hai người trong gia đình. Có thể một người cảm thấy gắn bó hơn và yêu người kia hơn là người còn lại. Một người có thể nhìn mối quan hệ qua cặp kính màu hồng, trong khi người còn lại đang nhìn mối quan hệ đó với tinh thần “chiếc ly chỉ còn có một nửa”.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *