Lá Seven of Cups – Crystal Visions Tarot

Crystal Visions Tarot, Tarot Việt Nam


Seven of Cups

Lá Seven of Cups - Crystal Visions Tarot

Seven of Cups là lá bài của sự tưởng tượng, những giấc mơ và những hư ảo. Lá bài này có thể ám chỉ một người đang phân vân, phung phí năng lượng của mình hay đang đối phó với quá nhiều lựa chọn. Nó đại diện cho việc sống trong thế giới mơ mộng, trốn tránh trách nhiệm, và tạo ra những ảo ảnh.

Lá bài vẽ hình một phụ nữ đang cưỡi trên lưng một con rồng. Con rồng đang lấy những chiếc cốc từ dưới nước lên mà dường như cô ấy không biết Có lẽ con rồng đang bảo vệ những chiếc cốc cho cô ấy, vì chúng tượng trưng cho cảm xúc thật của cô. Khi cô đang bay, một tiên nữ đưa cho cô chiếc cốc, cô lơ đãng nhìn, thích thú, nhưng không đưa tay ra cầm lấy. Từ chối đáp xuống mặt đất và đối diện với những cảm xúc thật của mình, cô vẫn hài lòng khi bay lang thang không mục đích xuyên qua những đám mây.

Diễn giải ngược của lá bài:

Khi lá bài Seven of Cups được trải ra với vị trí ngược, nó có thể biểu thị một sự tập trung trở lại vào những điều quan trọng của một người và một cái nhìn thực tế hơn về thế giới. Nó cũng có thể báo hiệu về việc trở lại với thực tại và tập trung năng lượng vào những hành động hữu ích hơn.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *