Lá Nine of Cups – Crystal Visions Tarot

Crystal Visions Tarot, Tarot Việt Nam


Nine of Cups

Lá Nine of Cups - Crystal Visions Tarot

Nine of Cups thông thường là một lá bài mơ ước trong bài Tarot. Nó tượng trưng cho những mục tiêu đã đạt được và ước mơ trở thành sự thật. Số 22 bắt được trong lá bài này có nghĩa là một khi điều ước đã đạt được, thì đã nhiều lần những thứ bạn từng ước ao có được nay bạn không cần hoặc không mong muốn nữa. Lá bài này cũng chỉ ra và cảnh báo rằng bạn đưa vào thế giới này những gì thì bạn sẽ nhận lại thứ đó, đôi khi lặp lại nhiều lần.

Hình vẽ trong lá bài này là một người ngồi trên một khúc cây với vẻ hài lòng, đang ước nguyện trên một cây hoa bồ công anh. Khi những cánh hoa bồ công anh xoay xung quanh cô ta và hướng tới mặt trăng tròn, cô tự tin rằng mọi điều ước của mình sẽ sớm đạt được.

Diễn giải ngược của lá bài:

Lá bài Nine of Cups ngược chiều khi trải bài ra có thể tượng trưng cho sự chậm trễ trong việc chạm tới mục tiêu hoặc chậm biến ước mơ thành hiện thực. Nó cũng có thể biểu thị cho những kỳ vọng phi thực tế và những ước mơ quá xa vời có thể mãi là những giấc mơ viển vông.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *