Lá Three of Cups – Crystal Visions Tarot

Crystal Visions Tarot, Tarot Việt Nam


Three of Cups

Lá Three of Cups - Crystal Visions Tarot

Lá bài Three of Cups tượng trưng cho sự tán dương, tình bạn, những lời mời giao du, sinh nở hoặc mang thai. Nó ám chỉ một thành tựu, một vận may, hoặc sự kết nối với những người khác. Hạnh phúc, chia sẻ, suy ngẫm, yêu thương, dư dả là những chủ đề của lá bài này.

Lá bài vẽ hình ba cô gái ngồi bên dòng nước, mỗi người cầm trên tay một chiếc cốc. Họ thân thiết với nhau, chia sẻ những phút giây bên nhau, vui sướng khi bầu bạn với nhau. Họ tin tưởng nhau và thực sự tận hưởng thời gian bên nhau.

Diễn giải ngược của lá bài:

Khi trải bài ra lá bài Three of Cups ngược, nó có thể biểu hiện sự buông thả quá mức, đặc biệt là với rượu và chất gây nghiện, tiệc tùng quá đà và thiếu kiểm soát. Đó có thể là một nỗ lực trốn chạy khỏi những khó khăn trong cuộc sống của một người. Tuy nhiên tự hủy hoại và trốn tránh chỉ làm sự việc thêm tồi tệ trên con đường dài trốn chạy.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *