Lá VII. The Chariot – Crystal Visions Tarot

Crystal Visions Tarot, Tarot Việt Nam


VII. The Chariot

Lá VII. The Chariot - Crystal Visions Tarot

Chariot là lá bài của chiến thắng, tự tin, thành công, tập trung, kiểm soát và uy quyền.  Lá bài này tượng trưng cho sự thành công của một người khi đạt các mục tiêu nhờ kỷ luật, sự quyết tâm và bền gan vững chí.

Nhân vật trong lá bài này là nữ, nhưng lại là một chiến binh. Cô mang một vẻ tự tin. Cỗ xe ngựa của cô như bay qua các đám mây. Chariot là lá bài của sự lưỡng phân, đặc biệt là các cảm xúc trái ngược, tượng trưng bằng hai con ngựa trắng và đen rẽ về hai hướng khác nhau. Người đánh xe đường như không lo lắng, vì cô cầm dây cương bằng một tay. Sự kiểm soát và sức mạnh ý chí của cô giúp cô kiềm chế cảm xúc để giành thắng lợi.

Diễn giải ngược của lá bài:

Khi xuất hiện ngược, lá bài Chariot biểu thị cho phương pháp tàn độc của một người để đạt được mục tiêu. Người cầm cương bây giờ không còn giữ được kiểm soát và thăng bằng nữa, cỗ xe ngựa giờ giống như một chuyến tàu chạy trốn, theo đuổi những lợi ích cá nhân ích kỷ.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *