Lá Ten of Swords – Crystal Visions Tarot

Crystal Visions Tarot, Tarot Việt Nam


Ten of Swords

Lá Ten of Swords - Crystal Visions Tarot

Lá bài Ten of Swords tượng trưng cho điểm thấp nhất của một hoàn cảnh hoặc của một người. Nó cũng mang ý nghĩa một người cảm thấy mình là nạn nhân hoặc là một kẻ bị đày đọa, và có thể cần phải lấy lại quyền kiểm soát tình huống. Giống như lá the Death trong bộ Ẩn chính, cần phải kết thúc một việc gì đó để mở đường cho sự thay đổi và bắt đầu cái mới..

Lá bài vẽ hình một phụ nữ bị hạ gục bởi mười thanh kiếm, nằm úp mặt xuống tuyết và đang chảy máu. Mặc dù lá bài này trông có vẻ ảm đạm, nhưng thực ra cũng có một tia hy vọng rằng tình hình đã xấu đến mức không thể tồi tệ hơn được nữa và rằng nó chỉ có thể được cải thiện chứ không thể tệ hơn. Những đám mây trên bầu trời xám xịt đang tách ra, mở lối cho ánh mặt trời rọi xuống lần nữa.

Diễn giải ngược của lá bài:

Khi lá bài Ten of Swords xuất hiện ngược, nó chỉ sự hồi phục từ khung cảnh hoang tàn. Con người mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi sống sót sau thảm kịch. Những bài học rút ra từ những sai lầm sẽ giúp cho người ta tránh lặp lại sai lầm và ghi nhớ suốt đời.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *