Lá Queen of Swords – Crystal Visions Tarot

Crystal Visions Tarot, Tarot Việt Nam


Queen of Swords

Lá Queen of Swords - Crystal Visions Tarot

Queen of Swords nghiêm khắc nhưng nữ tính. Bà trị vì bằng lý trí chứ không bằng tình cảm, nhưng không phải bà không có lòng trắc ẩn. Bà thông minh và công bằng, trung thực và thẳng thắn. Bà có dáng vẻ dịu dàng và nhân hậu nhưng không dễ bị đánh lừa. Bà thích đi sâu vào trọng tâm của vấn đề, lướt qua những phô trương phù phiếm và lễ nghi. Một tay bà cầm thanh kiếm được tuốt trần, một con bướm nhẹ nhàng lấp lánh trên ngón tay bên kia. Bà sẵn sàng cho trận chiến, tuy nhiên bà vẫn thích duy trì mọi việc trong sự văn minh. Những đám mây xung đột tách ra, soi rọi Queen of Swords với ánh sáng của hy vọng nằm trên đường chân trời.

Diễn giải ngược của lá bài:

Khi là bài Queen of Swords bị đảo ngược, nó đại diện cho sự thiếu lòng trắc ẩn và là sự cay nghiệt, không còn sự hài hòa giữa kỷ luật với lòng khoan dung. Sự ganh ghét, nỗi ngờ vực, lòng hận thù là những đặc điểm của lá bài này khi đảo ngược.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *