Lá Queen of Swords – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


Queen of Swords

64 - Queen of Swords

Sự cấp thiết của bộ kiếm là làm chủ ác tâm, và ở đây chúng ta thấy được rằng nó cuối cùng cũng được thực hiện. Nữ hoàng trói mỏ con thú lại, che đậy đi hàm răng hung tợn và nghiến chặt của nó. Vương miệng của bà làm từ lông vũ và bộ váy kết từ những thanh gươm, cho thấy sức mạnh mềm dẻo của chúng khi được sử dụng một cách khéo léo. Bà trông có vẻ xót thương trước hoàn cảnh khốn khổ của con chim, nhưng lòng thương hại không ở nơi bà khi mà thực thi công lý. Bà đã chế ngự cái ác, và tâm trí sáng suốt của bà lấp lánh như một viên kim cương băng giá.

Khi lá the Queen xuất hiện trong trải bài thì đó là lúc để chế ngự con quỷ dữ trong bạn. Bạn sẽ không còn có thể biện hộ bởi sự thiếu kinh nghiệm, sự ngu dốt, hay thậm chí là sợ hãi. Hãy dùng trí tuệ to lớn và tình yêu công lý để chiến thắng thứ mang đến tai họa cho mình. Khi bạn làm điều đó, bạn sẽ có thể tiếp cận những vấn đề tình cảm với cái đầu lạnh, sáng suốt và vị tha.

Sách Prisma Visions Tarot – James R. Eads

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Prisma Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *