Lá Two of Swords – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


Two of Swords

53 - Two of Swords

Một người phụ nữ bị bịt mắt ngồi trên gốc cây với hai thanh gươm bắt chéo trước ngực. Cô ta đang phòng thủ một cách vô thức trước một chú bướm vô hại, không nhận ra sự vô nghĩa trong hành động của mình. Chiếc áo dài của cô cũng không phù hợp, nó chẳng giúp ích gì trong việc giúp cô tránh khỏi bầu không khí lạnh giá. Ánh trăng, nữ thần của ảo ảnh và sợ hãi đang khuyết dần sau lưng cô, tỏa ra một thứ ánh sáng yếu ớt.

Thoát xa khỏi sự sáng suốt lạnh lùng của lá Ace, Two of Swords thể hiện sự cảnh giác với ảo tưởng và thực tế sai lầm. Cho dù bạn có phòng thủ như thế nào đi nữa, thì nếu bạn nhắm mắt ngó lơ trước những vấn đề trong tay thì bạn cũng sẽ tính toán sai lầm và lụn bại. Đừng ngần ngại sự thật, bởi vì chúng thường ít nghiêm trọng hơn những thực tại âm ỉ trong tâm trí bạn, được khơi gợi lên trong bóng tối. Đừng để những nỗi sợ vô cớ làm bạn phiền não. Hãy tìm kiếm sự cân bằng.

Sách Prisma Visions Tarot – James R. Eads

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Prisma Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *