Lá Nine of Pentacles – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


Nine of Pentacles

74 - Nine of Pentacles

Ở cái nhìn đầu tiên, ta thấy người phụ nữ trần trụi này xuất hiện khá tách biệt. Không được bảo vệ và xa nhà, cô đứng giữa những tán lá với một con diều hâu đuôi đỏ làm bạn đồng hành. Nhưng con thú săn mồi này tượng trưng cho trí tuệ sắc xảo và linh hồn hung tợn. Họ giao tiếp với nhau trong một khung cảnh xanh ngời và sáng lấp lánh, làm chủ vùng lãnh thổ của mình.

Nine of Pentacles là phần thưởng cho riêng mình. Sau khi hy sinh và cống hiến bản thân cho một mục đích duy nhất, sự tận tụy của bạn đã được đền đáp. Bây giờ bạn đã củng cố tốt những gì mình làm, và bạn có thể đón nhận sự giàu có cùng với một cuộc sống đầy thành công. Hãy tận hưởng nó. Sẽ có một ngày bạn được thử thách và kiểm ra. Hãy giữ vững những khuôn phép và kỷ luật khi mà thời điểm này đến với bạn.

Sách Prisma Visions Tarot – James R. Eads

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Prisma Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *