Lá Knight of Pentacles – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


Knight of Pentacles

77 - Knight of Pentacles

Một chàng kỵ sị đẫm máu đang bị giam hãm trong bộ giáp của mình, một đồng tiền lấp lánh dựng lên lá chắn. Anh nhìn ra từ mũ đội đầu của mình, đôi mắt nheo lại tìm kiếm sự nguy hiểm. Nhưng với tất cả hiểu biết của mình, anh ta hoàn toàn không nhận ra sự thật hiển nhiên là chiến mã của mình là một con kỳ lân huyền thoại, đang chán nản rúc mình vào đám dâu tây. Đôi chân trần của chàng mang lại ấn tượng rằng anh ta không chú trọng vào những chi tiết. Khi tai họa thực sự xảy đến, anh ra sẽ lấy làm tiếc vì không chuẩn bị kỹ.

Chàng kỵ sĩ là một người mâu thuẫn. Sau khi có được những thành tựu không nhỏ, anh ta trở nên độc lập hơn với những đồng tiền đã mang lại sự an toàn cho đến nay. Anh ta không còn thấy được vẻ đẹp từ mối liên kết của họ, chỉ đơn thuần là lợi ích của chúng. Anh ta bám lấy việc mở rộng các nguyên tắc của mình. Nếu bạn rút ra lá bài này, thì hãy nhớ rằng bạn cần phải lùi lại một chút. Hãy tìm một góc nhìn rộng hơn. Hãy cảm kích phép màu đã giúp cho bạn có thể có cuộc sống như vậy. Nếu không, bạn sẽ đối mặt với một chiến thắng kiểu Pyrros (một chiến thắng phải trả giá đắt vì kẻ thắng cũng bị tổn thất thảm hại) không hề có ý nghĩa hoặc sự hài lòng nào.

Sách Prisma Visions Tarot – James R. Eads

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Prisma Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *