Lá Knight of Chalices – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


Knight of Chalices

49 - Knight of Chalices

Chiếc mũ giáp mở tung ra, chàng Kỵ sĩ cưỡi trên con sóng của tinh linh. Con đường dao động đó ném anh ta về phía này rồi phía kia, nhưng anh vẫn quyết tâm giữ vững vị trí trên đỉnh đó, đầu gối ép sát vào những chiếc vảy sắc sảo của nó. Trên đỉnh của đuôi sóng, anh ta nhìn xuống và thấy được những vẻ đẹp xung quanh mình. Anh ta nâng cốc cho tình yêu và đam mê trong cảm xúc nghẹo ngào.

Những cảm xúc không bị trói buộc là một thứ rất quyền năng. Không có giới hạn, không có kết thúc đau khổ, nó cướp bóc một cách vô tận, làm ngơ trước giọng nói thủ thỉ dần. Sự ung dung dâng hiến cho những vấn đề của trái tim thường dẫn đến một sự phế truất nhanh chóng, nhưng ở đỉnh điểm của chuyến hành trình hào hiệp viễn vông của bạn, không có sự sợ hãi trước những nguy hiểm sắp xảy ra.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *