Lá Two of Chalices – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


Two of Chalices

39 - Two of Chalices

Đôi tình nhân đang đắm mình trong làn nước lăn tăn chảy ra từ đài phun nước trong lá Ace. Họ để lộ ra mọi thứ: hạ những rào cản xuống và chỉ đơn thuần là cùng vui vui đùa không chút cảnh giác, đó là sự liên kết giữa người và người. Họ nâng ly và cùng mỉm cười; chàng trai thì tỏ rẻ rất vui thích còn cô gái có phần điềm tĩnh hơn, một sự hài lòng khiêm nhường. Hãy cùng nhau tìm hiểu về cuộc sống trong mỗi người, họ đang say đắm trong tình yêu của mình.

Bằng cách hòa hợp với người khác một cách tự nguyện, chia sẻ tâm tư của bản thân mà không giữ lại gì, chúng ta sẽ cho phép mọi người nhìn thấy bản chất thật của mình. Hãy để vẻ đẹp bên trong của bạn biểu lộ ra, truyền cảm hứng đến cho người khác để cùng làm điều đó. Hãy rộng lòng, khiêm nhường và chân thành biết ơn sự hiện diện của người khác trong cuộc đời bạn. Họ sẽ hòa vào và hợp nhất với hào quang của bạn để tạo nên một thứ gì đó lâu bền và tự do.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *