Lá The Sun – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


The Sun

19 - Sun

Mặt trời lúc nào cũng tràn trề sự sống. Điểm tô cho vũ trụ bằng một quả bóng lỏng sôi sục, nó phát ra những gợn sóng lan tỏa vào trong thiên hà, mang đến sức sống và năng lượng cho mọi thứ nó chạm đến. Mặt trời là tạo hóa vĩ đại, là động lực cho vạn vật phát triển đi lên và hân hoan trong niềm vui của cuộc sống mà nó mang lại. Hãy mở rộng lòng mình để đón nhận nguồn năng lượng khỏe khoắn và sôi nổi đó.

Khi lá The Sun xuất hiện trong trải bài thì hãy xem nó như là một lời nhắc nhở rằng cuộc sống còn rất tuyệt vời và quý giá. Những tia sáng của nó sẽ soi rọi những phần tối nhất trong con người bạn, và bạn không cần phải lo sợ hay hoài nghi về tương lai của mình. Hơi ấm của nó sẽ bao bọc lấy bạn và làm cho tinh thần bạn phấn chấn lên. Nếu điều đó vẫn chưa hiển lộ thì hãy giữ bình tình và tìm kiếm sâu hơn trong tâm hồn mình, và vào lúc thích hợp nó sẽ tự hiện ra. Nếu bạn đủ may mắn để được tắm mình dưới ánh mặt trời tuyệt diệu thì hãy chia sẻ nó với những người khác; nó sẽ mang đến niềm vui và làm họ vững lòng để vượt qua bóng tối.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *