Lá Two of Pentacles – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


Two of Pentacles

67 - Two of Pentacles

Một người đàn ông trẻ tuổi ngồi trên gờ tường, tung đi tung lại hai đồng xu một cách thoải mái, đầy kinh nghiệm. Anh ta giữ cho những lực đối nhau ấy trong thế bất cân bằng, khẽ nhướng mày khi một đồng xu rơi lại vào lòng bàn tay mình. Chiếc mũ nằm chếch một cách lịch sự, một nụ cười vui vẻ nở trên môi, sự tự tin toát ra từ người đàn ông luôn có thể giữ cho mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát của mình.

Sự bất cân bằng của cuộc sống chính là ưu điểm tuyệt vời nhất của nó. Với một người đã hoàn toàn thành thục về những chuyển động qua lại, nhịp điệu không tuần hoàn không ngừng ấy đưa anh rơi vào một gai điệu ổn định và hiệu quả. Hãy xem mọi thứ là một tổng thể bằng cách đừng quá chú trọng vào từng thứ rời rạc. Hãy chấp nhận rằng mọi thứ đều có thời và điểm của nó, và bạn hoàn toàn có quyền quyết định đâu là thời gian thích hợp để tiến lên phía trước.

Sách Prisma Visions Tarot – James R. Eads

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Prisma Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *