Lá Ten of Pentacles – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


Ten of Pentacles

75 - Ten of Pentacles

Ở giữa vòng tròn rực rỡ của quần thể động vật, một người đàn ông và người phụ nữ đang tung con họ lên không trung. Khi những bông hoa nở rộ và nhưng quả nho chín mọng say trĩu trên dây, cả thiên nhiên cùng hân hoan trong mục đích duy nhất của nó. Để sinh ra, phát triển, và chết đi. Trong một vòng tuần hoàn vĩnh cữu bất biến của cuộc sống. Có một tình yêu vĩ đại trong bức tranh này, một đế chế trong gia đình được xây dựng và nuôi dưỡng trong suốt nhiều năm.

Sự lao động vất và và những cống hiến của bạn đã đạt đến tiềm năng tròn vẹn nhất – bạn đã nhìn thấy những nỗ lực của mình hoàn toàn nở rộ. Bây giờ, bạn chỉ cần thu hoạch thành quả của mình; chúng sẽ dư giả cho những năm tiếp đến. Hãy tận hưởng sự sung túc trần tục, bởi vì chúng rất xứng đáng. Đây không phải là thời gian để bắt đầu di chuyển việc kinh doanh. Thay vào đó, hãy tập trung vào việc giữ vững những gì mình đã đạt được. Bạn đã cống hiến bản thân cho sự trồng trọt trên mặt đất. Hãy để đất mẹ tưởng thưởng cho bạn một cách xứng đáng.

Sách Prisma Visions Tarot – James R. Eads

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Prisma Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *