Lá Eight of Pentacles – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


Eight of Pentacles

73 - Eight of Pentacles

Những hạt giống khiêm nhường của lá Seven of Pentacles đã nảy mầm và tràn đầy sức sống, và cô gái đang tưới những khóm cây của mình trong niềm vui sướng. Cô đang chiêm ngưỡng thành quả đầu tiên của sự lao động, và chúng thật đẹp đẽ. Bây giờ, việc mà cô phải làm là kiểm soát chúng, cẩn thận cắt tỉa. Không nản lòng trước những vô vàn những thứ phải làm, cô cần mẫn thiết để công việc.

Sau một vài tuần khổ nhọc, khi mà công việc còn khó khăn và tiếp diễn, thật là dễ chịu khi thấy những thành công hữu hình nở rộ trước mắt. Hãy cảm thấy vui vì những gì mình đã đạt được. Hãy giữ vững việc gieo trồng những thứ mà bạn đã thiết lập để chúng tiếp tục phát triển theo một hướng thật ý nghĩa. Hãy chú trọng vào chi tiết. Vận may không có nhiều ảnh hưởng vào thời điểm này, mà chính là sự tận tụy và tinh tế của bạn sẽ đảm bảo cho sự thành công của những gì bạn đang làm.

Sách Prisma Visions Tarot – James R. Eads

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Prisma Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *