Lá King of Pentacles – Prisma Vision Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


King of Pentacles

79 - King of Pentacles

Vị vua đang nhún nhảy trên sừng của một con bò mộng. Từ ông toát ra sự bình tĩnh tự tin vì biết rằng màn biểu diễn của mình là hoàn hảo. Con bò mộng hung hăng là biểu hiện bằng xương bằng thịt của the Emperor, thản nhiên nhìn chăm chăm lên trên, chia sẻ sự bí mật của những suy nghĩ và những khát khao tiềm năng nhất với vị vua dũng cảm. Con bò nhận thức được sức mạnh của ông và không chần chừ để phục vụ ông. Những quả dâu tây nổ tung xung quanh họ.

Nếu bạn khát khao làm chủ môi trường của mình, không có gì tốt hơn là rút được lá bài the King of Pentacles. Ông ta là đỉnh cao của kinh nghiệm, sự làm việc chăm chỉ, và trí tuệ mẫn tiệp, do đó, ông dựa vào cộng đồng của mình để củng cố thẩm quyền của bản thân. Hợp nhất với sức mạnh và khả năng của ông ta để hoàn thành mọi việc. Bạn không cần phải chờ đợi một cảm hứng nào đó. Bạn có thể đốt lên ánh lửa trong lòng mình. Tập hợp tất cả sức mạnh của bạn vào lao vào bất cứ thứ gì cản đường mình.

Sách Prisma Visions Tarot – James R. Eads

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Prisma Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *