Lá King of Pentacles – Crystal Visions Tarot

Crystal Visions Tarot, Tarot Việt Nam


King of Pentacles

Lá King of Pentacles - Crystal Visions Tarot

King of Pentacles đại diện cho sự thành công, khát vọng, thịnh vượng, và an toàn. Nhà vua tài khéo, hiểu biết trong những vấn đề thực tế, trung thực, đáng tin cậy, hào phóng, kiên định, và dám nghĩ dám làm. Mặc dù Nhà vua không quá tình cảm và trìu mến, song ông là một người có tình thương yêu, tử tế và là người đàn ông tốt của gia đình.

Nhà vua trong lá bài này đang ngồi trên một cái cây cổ thụ. Ngai vàng của ông ở cao trên đồi. Tay phải ông cầm cây quyền trượng pha lê, tay trái đặt vững chắc trên tay vịn của chiếc ngai. Ông có đủ quyền năng và sức mạnh để trị vì khu rừng bên dưới.

Diễn giải ngược của lá bài:

Khi là King of Pentacles đảo ngược, nó có thể chỉ sự thiếu hiểu biết về vấn đề tiền bạc. Nó có thể chỉ một người không biết tổ chức hoặc phung phí nguồn lực, và do đó làm lãng phí  tiềm lực có thể dẫn đến thành công. Nó cũng có thể chỉ một người chỉ biết chú tâm vào việc làm sao để thành đạt và bị ám ảnh về việc kiếm tiền hoặc vật chất khiến họ có thể mất khả năng xử lý công việc một cách công bằng và trung thực.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *