Lá Nine of Pentacles – Crystal Visions Tarot

Crystal Visions Tarot, Tarot Việt Nam


Nine of Pentacles

Lá Nine of Pentacles - Crystal Visions Tarot

Nine of Pentacles là lá bài đại diện cho một người tự lập, tao nhã và thoải mái với những thứ xung quanh họ. Nó biểu đạt tình yêu dành cho những điều tinh tế trong cuộc sống, sự an nhàn và vẻ thanh lịch.

Người phụ nữ trong bức vẽ đang xây dựng cuộc sống trong mộng của mình, do đó nàng cảm thấy hài lòng và thỏa mãn. Nàng sống trong một khu vườn tươi tốt đã bao năm được nàng chăm sóc, và xung quanh là những tặng phẩm của thiên nhiên. Con hổ bên cạnh nàng tượng trưng cho sự hoang dã và bản chất của nhân văn, tuy nhiên con hổ đã được thuần hóa và sống hài hòa với thiên nhiên quanh nó. Con công bên cạnh nàng biểu thị cho vẻ duyên dáng, sự tinh tế và sự sung túc.

Diễn giải ngược của lá bài:

Khi Nine of Pentacles bị đảo ngược, nó có thể đại diện cho sự lục đục trong gia đình, căng thẳng tiền bạc, và kẻ trộm tiềm tàng. Mọi việc đang diễn ra bình thường bỗng đảo lộn, và người ta cảm thấy hoang mang lo lắng.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *