Lá III. The Empress – Crystal Visions Tarot

Crystal Visions Tarot, Tarot Việt Nam


III. The Empress

Lá III. The Empress - Crystal Visions Tarot

Empress tượng trưng cho nữ tính, sự dư dả, săn sóc, sự hài hòa, sự xa hoa, vẻ đẹp và sự duyên dáng. Nàng là nữ thần của sự phồn thực. Nàng là Bà mẹ Trái Đất, đại diện cho thế giới này và thế giới những giác quan.

Empress trong lá bài này được khắc họa cùng với một đứa bé, xung quanh họ là cây cỏ và những bông lúa chín. Nàng cầm bùa yêu hình trái tim và một cây quyền trượng, biểu trưng cho cuộc sống và sự tái sinh, cũng là biểu tượng của ba nữ thần. High Priestess đeo một vòng cổ được trang trí bằng biểu tượng của Kim Tinh và đội vương miện tô điểm với những vì sao. Nàng đứng dưới gốc lựu, biểu trưng cho sự phồn thực, một chân đặt vững chãi trên mặt đất, chân kia nhúng trong dòng sông, biểu thị cho sự sống.

Diễn giải ngược của lá bài:

Khi Lá Empress bị đảo ngược, nó báo hiệu nguy cơ trở thành nạn nhân của thói lười biếng, sự phù phiếm, sự cẩu thả và hời hợt. Empress xuất hiện ngược biểu thị sự kiêu căng, ích kỷ và thô lỗ.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *