Lá Two of Pentacles – Crystal Visions Tarot

Crystal Visions Tarot, Tarot Việt Nam


Two of Pentacles

Lá Two of Pentacles - Crystal Visions Tarot

The Two of Pentacles tượng trưng cho việc giữ thăng bằng, cùng lúc xử lý nhiều công việc, khả năng thích ứng và biết nương theo hoàn cảnh. Two of Pentacles khắc họa sự vui vẻ, phấn chấn và tận hưởng cuộc sống trong khi vẫn duy trì mọi việc trong trật tự và sẵn sàng đón nhận thử thách của cuộc đời.

Lá bài vẽ một nữ thần Rừng đang khiêu vũ một mình. Nàng tung hứng hai đồng tiền một cách nhanh nhẹn và duyên dáng, không lo vấp váp hay rơi xuống đất. Nàng tự tin có đủ năng lực và tỉnh táo để xử lý mọi thứ mà cuộc sống đem lại, và trong suốt thời gian đó mọi thứ vẫn được giữ toàn vẹn và cân bằng.

Diễn giải ngược của lá bài:

Khi trải bài ra lá Two of Pentacles bị đảo ngược, nó biểu thị sự thiếu khả năng giữ cân bằng. Nó cũng có thể diễn đạt mong muốn bước đi một mình, thậm chí ngay cả trong sự hợp tác. Nó cũng có thể biểu đạt việc rút gọn và đơn giản hóa các ý tưởng và các dự án để tập trung vào một lĩnh vực chính.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *