Lá Queen of Pentacles – Crystal Visions Tarot

Crystal Visions Tarot, Tarot Việt Nam


Queen of Pentacles

Lá Queen of Pentacles - Crystal Visions Tarot

Queen of Pentacles thực tế, có đầu óc kinh doanh, hiểu biết về tài chính, tháo vát và hào phóng. Nữ hoàng là người nhân hậu và sẵn sàng chăm sóc, giúp đỡ mọi người, đặc biệt là trẻ em và loài vật. Nữ hoàng giàu có và đáng tin cậy. Là một bà mẹ Đất thực thụ, bà cày xới đất đai và nuôi dưỡng sự sống quanh mình. Với trái tim và cửa nhà luôn rộng mở, bà chào đón tất cả mọi người, chia sẻ sự nồng ấm và của cải của mình cho tất cả những ai bà gặp trên đường đi.

Nữ hoàng trong lá bài đang ngồi trên ngai vàng làm từ cây, hầu cận quanh bà là các nữ thần Cây và dưới chân bà là những viên ngọc pha lê. Bà mang mặt nạ và đội chiếc mũ bằng những chiếc lá đầu mùa thu, tay trái bà cầm cây quyền trượng có đồng tiền.

Diễn giải ngược của lá bài:

Khi lá Queen of Pentacles xuất hiện ngược, nó ngụ ý rằng Nữ hoàng nhân hậu và hào phóng khi lá bài đặt xuôi giờ đã biến thành người nông cạn và thiên về vật chất. Đó là sự bấp bênh, là nguồn gốc cho sự vượt trội của tính tham lam.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *