Lá Queen of Wands – Crystal Visions Tarot

Crystal Visions Tarot, Tarot Việt Nam


Queen of Wands

Lá Queen of Wands - Crystal Visions Tarot

Queen of Wands quyến rũ, mê hoặc, tràn trề năng lượng, tự tin, nồng ấm. Dù không hay thể hiện tình cảm quá mức, nàng ân cần, chân thành và thu hút mọi người, kể cả những người không quen biết nhờ vẻ hân hoan và sự lạc quan của mình. Nữ hoàng rất tự tin, nhưng không kiêu ngạo. Giống như Sư tử hầu cận bên mình, nàng mạnh mẽ và tài giỏi. Nàng là người có tầm nhìn xa trông rộng và biết ràng nàng có thể hoàn thành bất cứ việc gì đã định trong đầu. Khả năng bay vút lên như chim đại bàng của nàng truyền cảm hứng cho mọi người và có lẽ là một đặc điểm khiến nàng trở nên rất cuốn hút.

Diễn giải ngược của lá bài:

Khi lá bài Queen of Wands xuất hiện ngược, nó có thể tượng trưng cho một người lơ đãng, hay quên, không ngăn nắp, xúc cảm thái quá, dễ bị đánh lạc hướng, kiêu ngạo, tự coi mình là trung tâm. Người này có thể phung phí năng lượng, mất tập trung và nhảy từ dự án hay việc kinh doanh này sang một dự án hay việc kinh doanh khác mà không trông coi mọi việc thấu đáo cho đến khi hoàn thành.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *