Lá Five of Wands – Crystal Visions Tarot

Crystal Visions Tarot, Tarot Việt Nam


Five of Wands

Lá Five of Wands - Crystal Visions Tarot

Five of Wands là lá bài của sự đua tranh, va chạm, tranh giành quyền lực. Nó tượng trưng cho sự trì hoãn, phiền nhiễu và tranh cãi. Điều quan trọng lúc này là phải giữ bình tĩnh, do phần nhiều sự lùi bước làm người ta khó chịu, tuy nhiên đó chỉ là chuyện nhỏ. Một điều cũng quan trọng là đánh giá sự tranh đua, vì một chút cạnh tranh là điều lành mạnh và tạo động lực cho người ta sải bước xa hơn và làm việc hăng say hơn. Không ai trong số người có liên quan lại cố hãm hại người không có tâm địa độc ác. Các bên liên quan đều mong muốn một kết quả tốt, nhưng họ bất đồng về việc làm sao để đạt được mục đích. Sự khác biệt ý tưởng là yếu tố lớn nhất của lá Five of Wands.

Ba người đàn ông và hai con sư tử đang đánh nhau trong một bụi cây trên cánh đồng, tuy nhiên không ai trong số người và vật ra đòn chí mạng. Con người cầm những chiếc gậy để đe dọa, và sư tử nhe răng, nhưng không chủ ý giết chết đối phương. Mỗi bên chiến đấu đơn giản chỉ để chiếm thế thượng phong.

Diễn giải ngược của lá bài:

Lá Five of Wands khi trải bài ra bị đảo ngược có thể biểu đạt cho việc giải quyết một xung đột và chấm dứt tranh giành quyền lực. Cuối cùng người này đã có thể thư giãn và tận hưởng thành quả của những nỗ lực của họ mà không cần phải chiến đấu để ghi điểm hoặc giữ chỗ đứng. Sự giận dữ và thù địch đã bị xua tan, người ta lại tìm thấy sự hăng hái cho các dự án và công việc kinh doanh.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *