Lá The Unknown Card – Crystal Visions Tarot

Crystal Visions Tarot, Tarot Việt Nam


The Unknown Card

Lá The Unknown Card - Crystal Visions Tarot

Unknown Card là lá bài trên cùng của bộ bài. Khi lá bài này xuất hiện trong một lượt trải bài cho dù là rơi vào đâu, nó đại diện cho một câu trả lời, tuy nhiên nó vẫn không có nghĩa là vấn đề được tiết lộ. Nó có thể báo hiệu một điều gì đó trong quá khứ mà một người chưa hiểu đầy đủ, hay một việc gì đó không rõ sắp hoặc sẽ xảy ra. Khi trải bài ra lá Unknown rơi vào đâu thì nó báo hiệu rằng lĩnh vực đó cần phải được phơi bày và phải đi những bước tiếp theo để làm rõ bức tranh toàn cảnh. Lá bài Unknown cũng có thể biểu thị sự quan trọng khi một người tìm hiểu sâu hơn về một vấn đề để tìm câu trả lời họ mong mỏi. Nó cũng có thể chỉ sự quan trọng của việc tiến tới trước với một đầu óc sáng suốt không có định kiến.

Nhân vật trong lá bài mách bảo người xem bói nhìn vào quả cầu pha lê của cô, tuy nhiên hình ảnh trong quả cầu mờ nhạt và không rõ ràng. Với thời gian, sự kiên nhẫn và suy xem xét nội tâm, bức tranh sẽ sớm hiện ra.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

 
 
 
 
 
 

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *