Lá Knight of Swords – Crystal Visions Tarot

Crystal Visions Tarot, Tarot Việt Nam


Knight of Swords

Lá Knight of Swords - Crystal Visions Tarot

Lá bài Knight of Swords đại diện cho hành động mạnh mẽ và năng lượng không suy suyển. Knight thường trung thực đến mức thẳng thừng và có thể gây tổn thương bằng những lời nói. Anh ta khá hung hăng trong quan điểm và thường hay độc đoán, tuy vậy anh có sức lôi cuốn, đáng tin cậy và thông minh. Anh ta nhanh nhẹn cưỡi một con ngựa có cánh, bay xuyên qua những đám mây, theo sau là một đội quân quạ. Thanh kiếm của anh ta đã rút ra và anh đang sẵn sàng hành động, mặc dù không có đối thủ trước mặt.

Diễn giải ngược của lá bài:

Khi lá bài Knight of Swords bị đảo ngược, nó tượng trưng cho một người hung hăng quá mức, tiềm ẩn bạo lực, hoàn toàn không có khả năng tự kiểm soát và thiếu khách quan. Nó chỉ một người quá lệ thuộc vào quan điểm của mình với một thái độ thù địch và không tôn trọng ý kiến của một ai khác.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *