Lá Six of Swords – Crystal Visions Tarot

Crystal Visions Tarot, Tarot Việt Nam


Six of Swords

Lá Six of Swords - Crystal Visions Tarot

Lá bài Six of Swords thể hiện việc rời xa một thứ trong quá khứ. Nó đại diện cho một giai đoạn chuyển tiếp. Đó là cảm giác buồn bã khi bỏ lại một thứ gì đó, nhưng cũng là cảm giác vui sướng và hào hứng của sự phấn khích trong hành trình tiến lên phía trước.

Nhân vật trong lá bài đơn độc trong sự trống rỗng mênh mông, ngước nhìn bầu trời có sáu con chim đang bay tới. Khi những đám mây tách ra cho ánh sáng chiếu qua, cô ta bỏ lại những thanh kiếm và bước về phía đường chân trời.

Diễn giải ngược của lá bài:

Khi lá bài Six of Swords xuất hiện ở vị trí đảo ngược, nó có thể chỉ một chuyến đi sắp tới, một sự trở về sau chuyến du hành, một sự trì hoãn hành động hoặc chuyển động lên phía trước. Lá Six of Swords ngược cũng có thể chỉ việc từ chối sự giúp đỡ của người khác trong hoàn cảnh khó khăn, chống lại sự tiến tới hoặc đưa ra quyết định, hoặc phủ nhận tình hình thực tế hay gốc rễ của vấn đề.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *