Lá Three of Swords – Crystal Visions Tarot

Crystal Visions Tarot, Tarot Việt Nam


Three of Swords

Lá Three of Swords - Crystal Visions Tarot

Three of Swords đại diện cho sự đau buồn, sự chia cắt đau đớn, nỗi thất vọng, sự phản bội hoặc bỏ rơi. Nhân vật trong lá bài đang trải qua nỗi đau thương và buồn khổ cùng cực vì những mất mát. Đàn quạ bay đi xa, bỏ lại cô một mình ngoài trời buốt giá, chịu đựng trong cô đơn. Lá Three of Swords đang phải đối phó với những hệ quả từ sự lựa chọn khó khăn được biểu hiện trong lá Two of Swords. Bạn cần phải than khóc cho sự mất mát để giải tỏa nỗi đau và tiến lên phía trước.

Diễn giải ngược của lá bài:

Khi lá bài Three of Swords trải ra ở vị trí ngược, nó có thể chỉ sự từ chối rời bỏ tình cảnh đau thương, hoặc ám chỉ bạn không nhận ra rằng rời bỏ tình cảnh đó không khó khăn như bạn tưởng. Lá bài Three of Swords ngược cũng có thể biểu thị sự hồi phục từ những đau thương hoặc thất vọng.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *