Lá Ace of Swords – Crystal Visions Tarot

Crystal Visions Tarot, Tarot Việt Nam


Ace of Swords

Lá Ace of Swords - Crystal Visions Tarot

Ace of Swords đại diện cho việc sử dụng sức mạnh trí tuệ một cách công bằng và đúng đắn. Nó chỉ việc xử lý tình huống, kiên định, và cuối cùng là chiến thắng. Lá bài Ace biểu thị cho những khởi đầu mới, cách nhìn mới và cảm hứng mới.

Thanh kiếm có hai cạnh với chuôi kiếm trang trí bằng con quạ, đâm xuyên qua không trung. Thanh kiếm được bao quanh bằng những đóa hồng, vừa chết chóc vừa đẹp đẽ, trong khi đàn bướm, biểu trưng cho sự chuyển tiếp và không khí, đang vẫy cánh xung quanh.

Diễn giải ngược của lá bài:

Khi trải bài ra lá Ace of Swords bị đảo ngược, nó có thể ám chỉ thời điểm không thích hợp cho sự bắt đầu, hoặc sự đầu tư mới, quan điểm mới bị trì hoãn khi khởi đầu. Nó cũng có thể ám chỉ một người đang thúc ép một sự việc hoặc cố gắng quá mức để bắt đầu một việc mới mà không để sự việc tiến triển theo những giai đoạn tự nhiên của nó, hoặc biểu thị một người đang làm cho một tình huống căng thẳng càng thêm tồi tệ.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *