Lá Knight of Swords – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


Knight of Swords

63 - Knight of Swords

Chàng kỵ sĩ đang chuẩn bị cắm thanh gươm sắc nhọn vào mỏ của con thiên nga đã rơi xuống. Con chim đã bị đánh gục nhưng chàng vẫn không khoan nhượng, sẵn sàng chế ngự lũ con đã quấy rối gia đình của anh ta. Đắm chìm trong trận chiến kịch liệt, không bàn bạc, không chiến thuật, anh ta cũng chả mảy may suy nghĩ xem hành động của mình có đúng hay không. Lòng dũng cảm đã đứng về phía anh, như chỉ khi mà sự đam mê và sức lực vẫn còn tràn trề.

Với sự nhiệt huyết của mình, chàng kỵ sĩ có thể lạnh lùng và vô cảm. Chỉ chăm chăm vào việc giành chiến thắng, anh đã quên mất sự cảm thông, lòng trắc ẩn và sự kiềm chế. Nếu bạn rút ra lá bài này, hãy suy xét những phương pháp và ý định của bản thân. Nếu bạn cảm thấy cách tiếp cận của mình lãnh đạm hay bạc nhược, thì hãy quán triệt sự dứt khoác của người chiến binh này. Nhưng nếu bạn đã quá độc đoán hay quá chú tâm vào việc đạt được mục tiêu, thì đây là lúc để lùi lại, suy nghĩ về cảm nhận của người khác và cho phép những luồng năng lượng mới thổi vào cuộc sống của bạn.

Sách Prisma Visions Tarot – James R. Eads

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Prisma Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *