Lá Eight of Swords – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


Eight of Swords

59 - Eight of Swords

Một người phụ nữ ngồi cuộn mình trong tuyết, bao quang cô là một bức tường gươm đường bệ. Cho dù ý định của chúng là cầm tù hay bảo vệ cô thì rõ ràng là chúng không có mục đích thực sự. Những cánh bướm dập dờn ơ hờ xung quanh những thanh gươm, đậu lại trên những ngón tay của người phụ nữ rồi vụt cánh đi chẳng mảy may suy nghĩ. Chìm đắm trong tuyệt vọng, cô không sẵn sàng ngẩng dầu lên để thấy sự cứu rỗi đang trong tầm tay.

Nỗi đau và sự thống khổ có thể mài mòn tâm trí cho đến khi không còn gì sót lại ngoài một con dao bén ngót. Trong tình trạng tuyệt vọng này, bạn có thể thực sự bị làm mờ mắt trước khung cảnh rộng lớn xung quanh hứa hẹn một sự giải thoát cho bạn khỏi tình trạng tự cầm tù bản thân. Bạn không phải như vậy. Hãy phấn chấn lên và khảo sát toàn bộ bối cảnh trong tình huống hiện tại.

Sách Prisma Visions Tarot – James R. Eads

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Prisma Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *