Lá Six of Swords – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


Six of Swords

57 - Six of Swords

Hai chú bướm đang bay qua một vực thẳm dốc đứng, những thanh kiếm dài tạo thành cây cầu dẫn lối cho chúng. Hành động của chúng là có chủ đích, chủ tâm và mong muốn được tiến về phía trước. Ngay cả cây thông cũng vẫy gọi chúng tiến tới, thân cây hướng về một chân trời mới mẽ và tươi sáng hơn.

Lá Six of Swords mang một thông điệp hết sức giản đơn: hãy tiến tới. Nếu bạn đã tận dụng hết tiềm năng của một nơi hay một hoàn cảnh nào đó, thì đã đến lúc chuyển đến nơi khác. Đừng nấn ná vào điều gì như những nỗi nhớ ủy mị, hay thậm chí tệ hơn là nỗi sợ thay đổi và những điều chưa biết đến. Hãy nhận ra sự giản đơn trong những gì bạn thu hoạch được và thả mình tiến tới, về phía những thay đổi hoàn toàn tự do, về phía những chuyến phiêu lưu.

Sách Prisma Visions Tarot – James R. Eads

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Prisma Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *