Lá Six of Pentacles – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


Six of Pentacles

71 - Six of Pentacles

Ở đoạn cuối bức tường, một cậu bé với năm đồng tiền trong tay đang chia sẻ một đồng khác của mình. Cậu ta đưa nó cho một cô gái chẳng có gì cả, gương mặt cô sáng bừng lên trước sự thay đổi tình cảnh bất ngờ. Cậu ta cúi đầu đầy tôn trọng để giúp cô gái đỡ lúng túng ngượng ngập khi đón nhận sự bố thí. Sự hy sinh nhỏ nhặt của cậu đã thổi một làn gió mới vào cuộc sống của cô, và cô thấy trước mắt mình là những cơ hội mới và một cuộc sống giàu có thoải mái hơn. Cô lấy làm phấn khởi.

Sau những đấu tranh và rút ra những kinh nghiệm xương máu , cuộc sống đã ban cho bạn sự giàu có và dư giả. Khi đó, đừng quá tham lam và giữ mọi thứ cho mình. Hãy cho đi, đừng bao giờ quên đi thời gian cơ hàn của bản thân đã đưa bạn đến ngày hôm nay. Ngược lại, nếu bạn đang cần sự bố thí, đừng quá hãnh diện khi đón nhận nó. Thông thường cuộc sống sẽ phục hồi sự cân bằng của nó mà không cần hỏi ý bạn, nhất là khi bạn lơ đễnh nhất. Vì thế, nếu bạn thấy một ai đó sẵn lòng nghiêng cán cân về phía mình thì đừng chần chừ. Bạn có thể trả lại hết những gì mình đã nợ khi cuộc sống đã tốt hơn.

Sách Prisma Visions Tarot – James R. Eads

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Prisma Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *