Lá Ace of Pentacles – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


Ace of Pentacles

66 - Ace of Pentacles

Thu gọn trong một bức từng gạch vững chắc, một cánh cửa gỗ đang hé mở, trên đó khắc biểu tượng của bộ Tiền. Bên trong nó chứa đựng bao điều kì diệu, nhưng một vài nhánh cây lộ ra cho thấy đó có thể là một vườn cây ăn quả, tràn ngập hoa quả và thoảng mùi đất mùn màu mỡ. Ánh sáng và những bong bóng thoát ra, vẫy gọi người đọc tiến vào trong. Hãy dũng cảm bước qua bậc cửa. Hãy để bản thân chìm đắm trong những kỳ quan.

Khi bạn thấy một cơ hội ngay trước mắt, hãy nắm lấy nó. Lá bài này hứa hẹn sẽ mang đến một phần thưởng xứng đáng cho những công việc mà bạn thực hiện, đặc biệt là những thứ mới lạ hoặc chưa được khám phá. Mặc dùng bạn không có khả năng nhìn thấu sau bức tường và thánh thần về những thứ mà bạn thực sự lựa chọn, hãy dũng cảm đi trên con đường mà ít người đi. Về sau bạn sẽ thấy rằng điều đó rất xứng đáng. Hãy sẵn sàng đón nhận thử thách và bắt đầu cuộc phiêu lưu mới của mình.

Sách Prisma Visions Tarot – James R. Eads

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Prisma Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *