Lá Nine of Swords – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


Nine of Swords

60 - Nine of Swords

Hoàn toàn kinh khiếp trước con thú khổng lồ đang sà xuống, cậu trai ngước nhìn lên mối hiểm họa của mình sắp đến gần. Cậu bé chỉ biết há hốc mồn mà không thể di chuyển để tự bảo vệ mình, và con ác điểu há rộng hàm để chuẩn bị cho một cú vồ chết chóc.

Nine of Swords là một lá bài tàn nhẫn, nó mô tả những nỗi đau khôn cùng, để kẻ chịu đọa đày chết lặng trong đau buồn cho đến cuộc công kích dữ dội sắp đến. Nỗi sợ làm lụn bại bất kỳ ý định phản công nào, khiếm cho cậu bé trở nên dễ dàng bị tổn thương bởi sự hủy hoại quá nhanh chóng. Nhưng hãy chú ý đến sự tê liệt của cậu ta. Mặc dù tình huống rất nguy hiểm, nhưng chính sự thụ động đã khiến cậu cầm chắc cái chết. Nói bạn cảm thấy mình lún sâu trong nỗi tuyệt vọng và mất tinh thần, đừng hành động như nhân vật kém may mắn này. Hãy đối mặt với nỗi sợ của mình với sự dũng cảm và lòng tự trọng, hãy tin rằng mình có thể vượt qua bất kỳ kẻ thù nào.

Sách Prisma Visions Tarot – James R. Eads

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Prisma Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *