Lá Page of Swords – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


Page of Swords

62 - Page of Swords

Sau sự tuyệt vọng và thua cuộc của là Nine of Swords và Ten of Swords, nhân vật trong lá Page cuối cùng cũng lấy dũng khí chống lại con thú hung hăng. Cô vung kiếm qua chiếc đuôi lông vũ của nó, và qua sự hoang mang thất vọng của mình, chúng tan rã thành một bầy bướm chúa. Hành động sắc bén của cô đã để lộ ra bản tính vô hại của kẻ thù. Cô đứng trên vách núi, giữ chặt thanh gươm trong tay, suy nghĩ về hàm ý của sự lật ngược tình huống bất ngờ này.

Tuổi trẻ nhiệt huyết của the Page, cộng với trí thông minh sâu sắc của bộ kiếm, đã biến cô trở thành một người bảo vệ đáng gờm trước những thực tế giả dối. Hãy thận trọng, đề phòng và đừng để cảm xúc làm mờ mắt, và rồi bạn sẽ thấy rõ phương hướng hành động tốt nhất. Bạn ẩn chứa sức mạnh và ý chí trong mình để phá tan sự dối trá. Hãy thẳng thắn và thành thực, công lý sẽ đứng về phía bạn.

Sách Prisma Visions Tarot – James R. Eads

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Prisma Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *