Lá Seven of Swords – Prisma Visions Tarot

Prisma Vision Tarot, Tarot Việt Nam


Seven of Swords

58 - Seven of Swords

Đầu đội mũ trùm, chân trần, một người đàn ông đang rón rén trong đêm, ôm chặt hai thanh kiếm. Thứ còn lại để bảo vệ ông ta khỏi bất cứ điều gì mà ông ta vừa thoát khỏi – là cái liếc trộm về phía sau, cho thấy rằng ông ta vừa thoát khỏi một tình huống không mấy vui vẻ nhưng theo một cách không hay và ti tiện. Sự bảo vệ bản thân đã làm lu mờ tất cả những giá trị của trách nhiệm và vinh dự. Không ai là anh hùng cả, ít nhất anh ta còn sống sót để chiến đấu vào một ngày nào đó.

Đôi khi tốt hơn hết là vứt bỏ hết những thất bại của bản thân. Có những lời sẽ không được nói ra, nhưng những cảm giác về chúng sẽ không bị xóa nhòa. Thậm chí là những suy nghĩ thực sự của bạn sẽ trở nên rõ ràng hơn, và bạn không cần thiết phải có mặt ở đó khi việc này xảy ra. Nó sẽ cô lập bạn, và bạn có thể sẽ trải qua những buổi chiều lạnh giá giữa nơi hoang vu, chịu đựng sự tồn tại không chút hy vọng. Hãy tự hỏi bản thân rằng việc cắt bỏ những ràng buộc có đáng để sống một đời cô độc như thế không. Bạn có quyền nói lên suy nghĩ của mình. Khi bạn sẵn sàng và mạnh mẽ, bạn sẽ chẳng bao giờ phải che giấu đi những cảm giác thực sự của mình.

Sách Prisma Visions Tarot – James R. Eads

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Prisma Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *